SHS - Công ty Cổ phần Chứng Khoán Sài Gòn Hà Nội

Sứ mệnh SHS

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra lợi nhuận tối đa cho các cổ đông của công ty;  Đóng góp, xây dựng phát triển thị trường chứng khoán Việt Nam an toàn hiệu quả; Tạo môi trường làm việc tốt, thu nhập cao và cơ hội thăng tiến cho cán bộ nhân viên.

Trong đó, quan trọng hơn cả là cung cấp những dịch vụ tài chính, chứng khoán đa dạng, chất lượng cho khách hàng và đối tác của SHS

Tầm nhìn SHS

Mục tiêu của SHS là trở thành công ty chứng khoán hoạt động đa năng theo mô hình ngân hàng đầu tư hàng đầu Việt Nam. Là thương hiệu công ty chứng khoán có uy tín trên thị trường chứng khoán Châu Á.

Giá trị cốt lõi

Chính trực

SHS tin rằng sự chính trực bao gồm bảo mật, trung thực và tin cậy là nền tảng để tạo dựng niềm tin và uy tín của SHS. Chúng tôi luôn tuân thủ các chuẩn mực về đạo đức nghề nghiệp thể hiện trong từng hành động của mỗi cán bộ nhân viên SHS.

Sáng tạo

SHS đánh giá cao tính sáng tạo, nó cho phép chúng tôi liên tục tự hoàn thiện mình và duy trì quan hệ tốt với khách hàng. Ý tưởng sáng tạo giúp cho chúng tôi giải quyết vấn đề hiệu quả hơn, nâng cao chất lượng dịch vụ và đưa chúng tôi lại gần hơn với khách hàng.

Chuyên nghiệp

Tại SHS, mỗi cá nhân là một nhà lãnh đạo. Chúng tôi tự hào rằng sự xuất sắc và chuyên nghiệp của từng thành viên trong công ty là nền tảng để xây dựng SHS trở thành một tập thể vững mạnh.

Sự hài lòng của khách hàng

SHS không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi tin rằng luôn có thể tìm ra một cách nào đó để phục vụ khách hàng tốt hơn. Chúng tôi biết ơn và sẵn sàng khi được lắng nghe ý kiến khách hàng để tự hoàn thiện mình.

Share:

SHS - HNX

Công ty Cổ phần Chứng Khoán Sài Gòn Hà Nội
Ngày cập nhật: 21/05/2021